Hôm nay, ngày 08/02/2016
Kênh thuê riêng( Leased Line) ,VPN, SMS Brand Name -- Hotline: 0909 131 674

Cáp quang Giganet

LIÊN KẾT WEBSITE

Đối tác - Quảng cáo

Thống kê

Số lượt truy cập 354.674
Tổng số Thành viên 3
Số người đang xem 1
Công nghệ Gpon là gì ?

Kết nối cùng GigaNet

Nhà cung cấp các dịch vụ viễn thông hàng đầu VN

CMC TI được thành lập ngày 5/9/2008 trên cơ sở kết hợp giữa Tổng công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn nhà nước (SCIC) và Tập đoàn Công nghệ CMC, đơn vị đã có 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin và viễn thông. 

CMC TI đã có hàng ngàn khách hàng lớn, trong đó nhiều khách hàng là các ngân hàng thương mại danh tiếng: Vietcombank, BIDV,Vietinbank, Techcombank, VIB, HD Bank…

Đường dây nóng hỗ trợ miễn phí 24/7:             1800 58 58 82      

Hạ tầng quyết định chất lượng dịch vụ

Tập đoàn CMC và Tổng công ty Đầu tư và Kinh doanh Vốn nhà nước (SCIC) đã đầu tư hàng chục triệu đô la cho CMC TI xây dựng hệ thống mạng lõi và các khu/ trạm kỹ thuật nhằm chuẩn bị sẵn sàng cơ sở vật chất trước khi chính thức đưa dịch vụ ra thị trường.

Hiện tại, Tập đoàn CMC có:

• 04 Data Center tại hai thành phố lớn, Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Hệ thống Data Center của Tập đoàn CMC đã gia nhập Liên minh Trung tâm Dữ liệu Châu Á, tổ chức liên minh lớn nhất trong khu vực, dự định cung cấp dịch vụ trung tâm dữ liệu cho các cơ quan chính phủ, các tập đoàn viễn thông lớn, các ngân hàng và các tổ chức kinh doanh khác. Tập đoàn CMC tự hào sở hữu các DC hiện đại nhất Việt Nam hiện nay.

• Hệ thống hạ tầng mạng hiện đại được đầu tư trên nền các công nghệ tiên tiến GPON, NG-SDH, WDM… sử dụng 100%cáp quang dựa trên thiết bị đồng bộ, công nghệ GPON của Alcatel-Lucent, mạng CoreIP đồng bộ của hãng Juniper, hệ thống quản lý mạng tiên tiến có khả năng quản lý, giám sát cảnh báo đến tận thiết bị đầu cuối đặt tại nhà khách hàng. 

• Mạng truyền dẫn SDH (Alcatel, Fujitsu) Ring cấp I 10Gbps, Ring cấp II 2.5Gbps, Ring cấp III STM1/4.

• Sở hữu trực tiếp hơn 3500 Km cáp quang tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Ngoài ra, tại các tỉnh thành trên cả nước CMC TI cũng có những hợp tác chia sẻ hạ tầng cung cấp dịch vụ với các đối tác lớn trong ngành viễn thông, an ninh và truyền hình.

• Tuyến đường trục Backbone Bắc – Nam có tốc độ lên tới10Gbps, đồng thời có kết nối trực tiếp Internet quốc tế qua tuyến cáp quang biển hiện đại nhất với dung lượng 2,5Gbps.

Ứng dụng công nghệ cho dịch vụ Internet cáp quang (FTTH)

FTTH GPON Là công nghệ truy nhập Internet băng rộng qua đường truyền cáp quang, ngoài chức năng kết nối Internet, FTTH cho phép người dùng truyền tín hiệu Video, chat IP, Hội nghị truyền hình, IPTV, truyền file dung lượng lớn, VPN,… với tốc độ lớn có thể lênvài chục Mbps tới 2.5Gbps. 

Với ưu thế vượt trội về khoảng cách truyền lớn và băng thông lớn, cáp quang đáp ứng được mọi nhu cầu của người dùng chỉ trên một kết nối duy nhất. 

Tại sao lại là GPON(Gigabit Passive Optical Network)?

Hai công nghệ Ethernet PON (EPON) và Gigabit PON (GPON) ra đời đã mang lại giải pháp làm thông suốt hàng loạt vấn đề về truy nhập băng thông rộng. Với các lợi điểm về khả năng ghép kênh phân chia theo dải tần, không cần sử dụng nguồn ngoài, và tốc độ chiều xuống khoảng 2,5 Gbps, GPON đang được xem là công nghệ hiện đại nhất hiện nay và được CMC TI ứng dụng cho hạ tầng mạng cung cấp dịch vụ tới người sử dụng.

So sánh bằng các thử nghiệm với Active Ethernet (AON), công nghệ đang được đa số các nhà cung cấp sử dụng hiện nay, đã cho thấy khả năng hạn chế của AON: theo các thử nghiệm của nhà sản xuất, khi download 1 bộ phim HDTV 5.8 GB, khoảng 47 gigabits thông tin cần truyển tải, GPON mất 2 phút còn Active Ethernet mất 8 phút tại tốc độ truyền 100 Mbps.

Ngoài ra với việc sử dụng các thiết bị thụ động, không cần nguồn điện, ít bị ảnh hưởng bởi môi trường như sét, điện từ trường… nên dịch vụ có độ ổn định và độ tin cậy rất cao. Thống kê cho thấy tỉ lễ lỗi thiết bị thụ động PON chỉ vài phần nghìn so với thiết bị tích cực AON là phần trăm.

Với sự hẫu thuẫn chặt chẽ từ Tập đoàn Công nghệ CMC và Tổng công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn nhà nước (SCIC) cùng nội lực mạnh mẽ từ sức trẻ tập thể, chúng tôi quyết tâm đưa tên tuổi CMC TI trở thành doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ viễn thông hàng đầu Việt Nam phục vụ doanh nghiệp và hộ gia đình.

 
Trần Hương ( Vietnamnet)

CÔNG TY CỔ PHẦN HẠ TẦNG VIỄN THÔNG CMC (CMC Telecom )

Địa chỉ:  Hà Nội : Tầng 15 – tòa nhà CMC – Cầu Giấy – HN || Địa chỉ:  Hồ Chí Minh :  Tầng 2 - 81 CMT 8 -Q.1 – TP.HCM

Địa chỉ:  Đà Nẵng : 255 Nguyễn Văn Linh, Q.Thanh Khê, TP Đà Nẵng ||Địa chỉ:   Hải Phòng : 104 Văn Cao, Đằng Giang, Ngô Quyền, HP 

Tel: 08 710 88888 ( Ext: 6621 )

 
 Hà Nội           TP.Hồ Chí Minh       Đà Nẵng       Hải Phòng

Copyright © 2003 - 2014 @ CMC Telecom . All rights reserved
website: http://giganetvn.net- Email: phuong.nh@cmctelecom.vn

     

Website sử dụng gói FreeWeb được xây dựng trên nền tảng Talaweb© do Công ty EDA., JSC Cung cấp.
EDA., JSC. không chịu trách nhiệm về nội dung thông tin do chủ gian hàng đăng tải trên website này.